Xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức ở đâu uy tín giá rẻ?

1. Xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức – Huy Đức

Bạn đang cần tìm xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức uy tín?

Bạn đang cần tìm xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức giá rẻ?

Bạn cần tìm xe ba gác chở thuê có thể hỗ trợ bốc xếp lên xe, xuống xe và đảm bảo an toàn hàng hóa đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Xe ba gác chở thuê Huy Đức là một trong những đơn vị chở thuê uy tín và trải dài rộng khắp quận Thủ Đức và các quận lân cận khác trong Thành phố HCM.

Xe ba gác chở thuê quận Thủ ĐứcHuy Đức với số lượng xe phong phú, nên sẽ đáp ứng bất kể thời điểm nào trong ngày, khi khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó đội ngũ tài xế am hiểu về các tuyến đường trên địa bàn TP nên sẽ lựa chọn những cung đường ngắn nhất, thuận tiện nhất, để làm sao giao trả hàng đúng địa điểm yêu cầu mà số kinh phí khách hàng phải trả sẽ ít hơn.

Hàng hóa, đồ đạc luôn được bảo quản và sắp xếp làm sao để tránh trường hợp hư hỏng xảy ra, để vừa không làm gây ra tổn thất, mà lại giúp khách hàng an tâm. Do vậy mà xe ba gác quận Thủ Đức luôn trở thành người bạn đồng hành cùng với khách hàng.

2. Khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác quận Thủ Đức tại Huy Đức

Xe ba gác chở thuê Thủ Đức – Huy Đức đã phục vụ hơn 1000 khách hàng trên địa bàn quận Thủ Đức và nhận được những phản hồi đánh giá tốt từ khách hàng. Bởi khi sử dụng dịch vụ chở thuê của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

  • Sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi việc từ khâu sắp xếp, đóng gói, bốc dỡ hàng hóa, đồ đạc.
  • Hoạt động trên khắp địa bàn TP Hồ Chí Minh khi được khách hàng yêu cầu.
  • Có chính sách bồi thường thiệt hại nếu không may xảy ra hư hỏng hay thất thoát hàng hóa, đồ đạc.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình vui vẻ.
  • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng uy tín

3. Cách thức liên hệ với xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức – Huy Đức

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu

Ba gác chở thuê Huy Đức sẽ xác nhận thông tin chở thuê từ quý khách hàng như địa điểm đón và nhận, mặt hàng, trọng lượng.

Bước 2: Báo giá chở thuê hàng hóa

Sau khi nhận đầy đủ thông tin, ba gác Huy Đức sẽ báo giá chở thuê hàng hóa cho quý khách hàng chỉ trong vòng 10 phút. Cùng lúc đó, chúng tôi cũng sẽ xác nhận thời gian chở thuê để bác tài có mặt đúng giờ.

Bước 3: Vận chuyển chở thuê hàng hóa

Xe ba gác Huy Đức sẽ vận chuyển chở thuê theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn hỗ trợ khuân vác và cam kết không phát sinh phí

Bước 4: Hoàn thành và nhận thanh toán

Sau khi bàn giao hàng hóa, đồ đạc, ba gác Huy Đức tiến hành nhận thanh toán. Ba gác Huy Đức rất vui khi quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

4. Thông tin liên hệ

SDT: 0909058337

Email: xebagachuyduc0619@gmail.com

Địa chỉ: 391 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM